Tư vấn 24/24: 0966.44.55.44 - 0987.99.3210 - (024)6660.8899

Đáp ứng nhu cầu tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài cho Người đang sinh sống tại Việt Nam xuất cảnh đi quốc tế theo yêu cầu của Đại Sứ Quán, rất nhiều công ty bảo hiểm đã cho ra đời sản phẩm bảo hiểm này. Các hãng bảo hiểm thường được ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu là Bảo Minh, Bảo Việt, Pjico...Điều khoản và quyền lợi bảo hiểm giữa các hãng bảo hiểm về cơ bản giống nhau, tuy nhiên cũng có một vài điểm khác nhau quan trọng mà khách hàng cần đặc biệt lưu tâm khi quyết định tham gia. Bài viết này sẽ so sánh một vài điểm khác nhau chính giữa các hãng bảo hiểm thông dụng trên thị trường hiện nay:

Độ tuổi tham gia bảo hiểm

Thông thường độ tuổi tham gia bảo hiểm sẽ bị giới hạn, những người có tuổi cao hơn tuổi giới hạn sẽ không được tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế, đồng nghĩa với việc không thể xin được visa do không có bảo hiểm du lịch quốc tế. Như vậy, để có thể hoàn tất thủ tục xin Visa, khách hàng cần lựa chọn đơn vị Bảo hiểm không hạn chế tuổi tham gia hoặc ít nhất đảm bảo tuổi tham gia nhỏ hơn tuổi giới hạn của công ty Bảo hiểm đó. Bảo Việt hiện vẫn quy định độ tuổi tham gia phải thấp hơn 65 tuổi trong khi Bảo Minh không giới hạn độ tuổi tham gia (Khách hàng ở bất kỳ độ tuổi nào đều có thể mua bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Minh). Đây là vấn đề vô cùng quan trọng mà không phải ai cũng biết rành mạch. Khách hàng bị từ chối tại Bảo Việt có thể đề nghị tham gia tại Bảo Minh để đáp ứng yêu cầu có bảo hiểm du lịch quốc tế của Đại sứ quán, nhiều trường hợp sau khi khách hàng bị từ chối tại Bảo Việt do quá tuổi quy định đã hủy luôn kế hoạch du lịch quốc tế của mình một cách rất đáng tiếc.

Thời hạn tối đa cho một đơn bảo hiểm

Thông thường thời hạn tối đa cho một đơn bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ kéo dài không quá 06 tháng. Trong thực tế, có nhiều người xin Visa đi nước ngoài với thời hạn dài hơn 6 tháng để du học, thời hạn có thể lên tới 1 năm, do vậy đồng nghĩa với việc thời hạn của Bảo hiểm du lịch nước ngoài cũng phải có thời hạn 1 năm tương ứng. Quy định về thời hạn tối đa của 1 đơn du lịch quốc tế tại một số công ty bảo hiểm như sau:

Bảo hiểm Bảo Minh: tối đa 01 năm

Bảo hiểm Bảo Việt: tối đa 06 tháng

Tóm lại, việc tìm hiểu và nắm rõ quy định của các công ty Bảo hiểm tại Việt Nam đôi khi sẽ có tác dụng không nhỏ, góp phần giúp Người du lịch có chuyến đi thành công và không gặp sự cố đáng tiếc.

Sản phẩm thông dụng

Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm
Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý phát sinh từ sản phẩm của Người được bảo hiểm
Bảo hiểm du lịch nước ngoài
Bảo hiểm y tế và hồi hương cho khách du lịch nước ngoài. Thỏa mãn yêu cầu cấp Visa với phí đóng rẻ nhất. Thủ tục cấp bảo hiểm đơn giản, siêu tốc. Dịch vụ tận nơi miễn phí.
Bảo hiểm du lịch trong nước
Bảo hiểm khách du lịch, tham quan trong nước. Thủ tục cấp bảo hiểm đơn giản, dịch vụ tận nơi miễn phí.
Bảo hiểm cháy nổ
Bảo hiểm thiệt hại do cháy nổ, hỏa hoạn cho các công trình, nhà cửa và tài sản.
Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển
Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển nội địa và quốc tế, bao gồm cả chi phí cứu hộ.
Bảo hiểm thân vỏ ô tô
Bảo hiểm thân vỏ và thiệt hại vật chất toàn bộ ô tô. Sửa chữa chính hãng, dịch vụ tận nơi.
Bảo hiểm bắt buộc ô tô
Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe ô tô
Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp
Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý phát sinh từ nghề nghiệp của Người được bảo hiểm
Bảo hiểm trách nhiệm công cộng
Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý trên địa phận và từ hoạt động của Người được bảo hiểm
Bảo Minh Tràng An
Hotline: 0966.44.55.44

Bảng quảng cáo

MẠNG LƯỚI BẢO MINH

Hà Nội: Phan Huy Chú - Phan Chu Trinh - Hoàn Kiếm

Tư vấn: 0966.44.55.44 - 0987.99.3210

Đà Nẵng: Nguyễn Văn Linh - Vĩnh Trung - Thanh Khê

Tư vấn: 0948.839.573

Sài Gòn: Nguyễn Thị Minh Khai - Bến Thành - Quận 1

Tư vấn: 0903.726.734

Email: baominhtructuyen@gmail.com

Website: baohiembaominh.com.vn

 

Facebook bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh

MENU