Tư vấn 24/24: 0966.44.55.44 - 0987.99.3210 - (024)6660.8899

Bảo Minh vinh dự nhận bằng khen của Bộ Tài chính

Ngày 20/12/2013, tại Hà Nội, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam phối hợp cùng Cục Quản lý và Giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính) tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm ngày thị trường Bảo hiểm Việt Nam (18/12/1993 - 18/12/2013. Tham dự Lễ Kỷ niệm có Ông Trần Xuân Hà - Thứ trưởng Bộ Tài chính; cùng một số đồng chí nguyên là Lãnh đạo Bộ Tài chính qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo đại diện các Bộ, ngành liên quan và lãnh đạo đại diện các doanh nghiệp Bảo hiểm Việt Nam.

 

Thứ trưởng Trần Xuân Hà phát biểu tại Lễ Kỷ niệm 20 năm ngày thị trường Bảo hiểm Việt Nam)

Theo Quyết định số 2417/QĐ-TTg ngày 12/12/2013 của Thủ tướng Chính Phủ được công bố tại Lễ kỷ niệm thì ngày 18/12 hàng năm sẽ chính thức là “Ngày thị trường Bảo hiểm Việt Nam”. Thủ tướng yêu cầu tổ chức Ngày thị trường Bảo hiểm Việt Nam hàng năm phải đảm bảo bảo thiết thực, tiết kiệm, có hiệu quả và tránh hình thức. Bên cạnh đó, giáo dục truyền thống, động viên phong trào thi đua lao động, công tác, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, trách nhiệm trong thi hành nhiệm vụ, công vụ và đạo đức cách mạng của cán bộ, công chức, viên chức trong lĩnh vực bảo hiểm. Đồng thời, biểu dương, khen thưởng bằng các hình thức phù hợp với quy định của pháp luật đối với tập thể, cá nhân có thành tích trong xây dựng thị trường bảo hiểm, gương mẫu trong việc thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Ông Trịnh Quang Tuyến - Chủ tịch Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho biết “Nghị định 100CP ngày 18/12/1993 của Thủ tướng Chính phủ về kinh doanh bảo hiểm là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của thị trường bảo hiểm Việt Nam. Nghị định đã tạo ra khung khổ pháp lý đầu tiên cho việc hình thành thị trường bảo hiểm Việt Nam đa dạng với các chủ đầu tư tham gia thị trường thuộc mọi thành phần kinh tế, mở rộng nội dung, phạm vi hoạt động kinh doanh bảo hiểm, xác định vị trí và vai trò của cơ quan quản lý nhà nước về bảo hiểm”.

Nếu trước năm 1993, thị trường bảo hiểm Việt Nam chỉ có duy nhất 1 DNBH thuộc sở hữu của Nhà nước là Bảo Việt, thì đến cuối năm 2013, Việt Nam đã có 59 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, bao gồm 29 công ty bảo hiểm phi nhân thọ, 16 công ty bảo hiểm nhân thọ, 2 công ty tái bảo hiểm, 12 công ty môi giới bảo hiểm. Hiện thị trường có 800 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ đáp ứng nhu cầu đa dạng và riêng biệt của từng đối tượng khách hàng.

Ts. Trần Vĩnh Đức - Chủ tịch HĐQT Bảo Minh (thứ 2 từ trái sang) nhận bằng khen của Bộ Tài chính

Bảo Minh tự hào là DNBH phi nhân thọ đầu tiên được thành lập theo tinh thần Nghị định số 100CP ngày 18/12/1993 của Chính phủ về kinh doanh bảo hiểm. Bảo Minh cũng là DNBH đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện cổ phần hóa và đã hoàn thành thành công việc cổ phần hóa vào năm 2004 và cũng là DNBH đầu tiên niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Với những thành tích nổi bật trong công tác đóng góp và phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam, Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh vinh dự là một trong 17 doanh nghiệp bảo hiểm xuất sắc nhận được Bằng khen của Bộ Tài chính.

BMI News

Sản phẩm thông dụng

Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm
Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý phát sinh từ sản phẩm của Người được bảo hiểm
Bảo hiểm du lịch nước ngoài
Bảo hiểm y tế và hồi hương cho khách du lịch nước ngoài. Thỏa mãn yêu cầu cấp Visa với phí đóng rẻ nhất. Thủ tục cấp bảo hiểm đơn giản, siêu tốc. Dịch vụ tận nơi miễn phí.
Bảo hiểm du lịch trong nước
Bảo hiểm khách du lịch, tham quan trong nước. Thủ tục cấp bảo hiểm đơn giản, dịch vụ tận nơi miễn phí.
Bảo hiểm cháy nổ
Bảo hiểm thiệt hại do cháy nổ, hỏa hoạn cho các công trình, nhà cửa và tài sản.
Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển
Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển nội địa và quốc tế, bao gồm cả chi phí cứu hộ.
Bảo hiểm thân vỏ ô tô
Bảo hiểm thân vỏ và thiệt hại vật chất toàn bộ ô tô. Sửa chữa chính hãng, dịch vụ tận nơi.
Bảo hiểm bắt buộc ô tô
Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe ô tô
Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp
Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý phát sinh từ nghề nghiệp của Người được bảo hiểm
Bảo hiểm trách nhiệm công cộng
Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý trên địa phận và từ hoạt động của Người được bảo hiểm
Bảo Minh Tràng An
Hotline: 0966.44.55.44

Bảng quảng cáo

MENU